This website requires JavaScript.
Giỏ hàng cập nhật thành công!
0
Tìm sản phẩm:
Nhấn ENTER để bắt đầu tìm kiếm!

BLANC LINEN SHIRT - TRẮNG

SKU: SP001261
Freeship toàn quốc đơn hàng > 500K
Kiểm tra hàng trước khi thanh toán
Đóng gói hộp miễn phí tất cả đơn hàng
Mô tả:
Chi tiết mô tả sản phẩm sơ mi cổ trụ Blanc Linen Shirt: + Chất liệu: 55% linen, 45% rayon + Nhẹ nhàng, mềm mai, thoáng mát, độ co giãn nhẹ. + Chất liệu linen cao cấp đã qua xử lý chống co rút, bai nhão. + Blanc Linen Shirt có độ rũ nhẹ, kết hợp với thiết kế cổ trụ mang lại cảm giác nhẹ nhàng nhưng vẫn sang trọng khi mặc. - Hướng dẫn sử dụng và bảo quản sơ mi cổ trụ Blanc Linen Shirt: + Giặt ở nhiệt độ bình thường, với đồ có màu tương tự. + Không được dùng hóa chất tẩy. + Khi áo in giặt nhớ giũ thẳng áo để hình in không bị dính vào nhau. + Hạn chế sử dụng máy sấy và ủi ở nhiệt độ thích hợp. + Lộn mặt trái khi phơi tránh bị phai màu. - Chính sách và điều kiện đổi trả của THE GMEN: + Cam kết chất lượng và mẫu mã sản phẩm giống với hình ảnh. + Hỗ trợ đổi trả trong vòng 10 ngày. Không đổi trả size với các sản phẩm đang áp dụng chương trình giảm giá. + Hàng phải còn mới và chưa qua sử dụng. + Sản phẩm bị lỗi do vận chuyển và do nhà sản xuất. - Website: https://thegmen.vn/ #TheGmen #mensweardaily #mensfashions #thoitrangnam #thờitrangnam #aonam #sominam #aosomi #somicotru #somicotau #somilinen #somidui #somidibien

Mô tả chi tiết sản phẩm

Tìm một chiếc sơ mi chân ái thật sự có khó không! Bạn nghĩ gì về chiếc sơ mi linen mềm mại với 3 sắc màu đẹp tinh tế như Blanc.

Vẻ đẹp của Blanc nằm ở chất vải mềm, rũ nhẹ và đầy tính sang trọng. Vân vải sọc dọc mới mẻ bù đắp cho thiết kế đầy tối giản, tạo nên chiếc sơ mi khiến người ta có cảm tình ngay từ cái chạm đầu tiên.

Vậy còn chần chừ gì nữa mà không bổ sung cho tủ đồ của bạn với item này nhỉ?