This website requires JavaScript.
Giỏ hàng cập nhật thành công!
0
Tìm sản phẩm:
Nhấn ENTER để bắt đầu tìm kiếm!

HENLEY T-SHIRT - XÁM

SKU: SP000187
Freeship toàn quốc đơn hàng > 500K
Kiểm tra hàng trước khi thanh toán
Đóng gói hộp miễn phí tất cả đơn hàng
Mô tả:
- Chất liệu 100% Cotton. - Kết cấu vải cực bền, không nhăn, mềm nhẹ mát và luôn thông thoáng. - Đặc biệt sợi Cotton pha Spandex đc xử lí giúp chống tia UV và kháng khuẩn. - Mềm mại, co giãn tốt, có độ thấm hút mồ hôi và hút ẩm cao, thoáng mát. *Lưu ý: Những sản phẩm áp dụng khuyến mãi không hỗ trợ đổi size, đổi trả. Khách hàng kiểm tra thật kĩ thông tin bảng size để tránh nhầm lẫn khi mua hàng.

Mô tả chi tiết sản phẩm

Chiếc áo Henley T-shirt là sản phẩm mới thuộc dòng sản phẩm áo T-shrit của The GMEN. Được thiết kế với chất liệu 100% Cotton, Henley T-shirt mang đến sự mềm mại ngay khi chạm vào, đặc biệt thoải mái trong mọi hoạt động khi mặc.

Vải Cotton là loại vải có đặc tính kỹ thuật cao và có nhiều ưu điểm mang đến cho người mặc trải nghiệm tốt: thấm hút mồ hôi tốt, thoát ẩm nhanh, làm mát hiệu quả giúp cơ thể điều chỉnh nhiệt độ ổn định hơn. 


Bên cạnh chất liệu, The GMEN cũng đã đầu tư kỹ lưỡng về form dáng, họa tiết của chiếc áo sao cho tôn lên vẻ đẹp cho khách hàng nhất. Tại The GMEN, mọi thứ đều được chỉnh chu và đặc biệt với Henley  T-shirt đạt đến sự hoàn thiện trong mọi chi tiết!

 

Chúng tôi quan niệm  rằng, việc đem lại một chiếc áo phù hợp với chất lượng tốt đem đến trải nghiệm người dùng tuyệt vời. Đừng bỏ lỡ những chiếc áo đặc biệt từ The GMEN bạn nhé!