This website requires JavaScript.
Giỏ hàng cập nhật thành công!
0
Tìm sản phẩm:
Nhấn ENTER để bắt đầu tìm kiếm!

ORAG POLO SHIRT - CAM

SKU: SP000762
Freeship toàn quốc đơn hàng > 500K
Kiểm tra hàng trước khi thanh toán
Đóng gói hộp miễn phí tất cả đơn hàng
Mô tả:
- Chất liệu 100% Cotton - Hoạ tiết tổ ong lạ mắt và sự tinh tế. - Kết cấu vải hạt gạo cực bền, không nhăn, mềm nhẹ mát và luôn thông thoáng. - Đặc biệt sợi Cotton pha Spandex đc xử lí giúp chống tia UV và kháng khuẩn. *Lưu ý: Những sản phẩm áp dụng khuyến mãi không hỗ trợ đổi size, đổi trả. Khách hàng kiểm tra thật kĩ thông tin bảng size để tránh nhầm lẫn khi mua hàng.

Mô tả chi tiết sản phẩm

Với mục tiêu tập trung vào chất liệu để đem đến cho khách hàng những chiếc áo tốt bắt nguồn từ chất liệu, The GMEN không ngừng nghiên cứu các công nghệ đa dạng khác nhau. Chiếc áo Orag Polo với công nghệ Interlock chắc chắn sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm vô cùng thú vị. Đặc biệt công nghệ dệt interlock, dệt kết hợp nhiều lỗ thoáng khí trên bề mặt vải để luôn mang đến cảm giác thoải mái và dễ chịu. Chất liệu vải dệt có độ bền rất cao, đồng thời vải có khả năng kháng nước nhanh khô, chống khuẩn, nấm mốc rất tốt.

Chiếc áo Orag Polo được thiết kế với những chi tiết nổi bật độc đáo:

Chúng tôi quan niệm  rằng, việc đem lại một chiếc áo phù hợp với chất lượng tốt đem đến trải nghiệm người dùng tuyệt vời. Đừng bỏ lỡ những chiếc áo Polo đặc biệt từ The GMEN bạn nhé!