This website requires JavaScript.
Giỏ hàng cập nhật thành công!
0
Tìm sản phẩm:
Nhấn ENTER để bắt đầu tìm kiếm!

QUẦN REFRESHED JOGGER - VÀNG BÒ

SKU: SP000521
Freeship toàn quốc đơn hàng > 500K
Kiểm tra hàng trước khi thanh toán
Đóng gói hộp miễn phí tất cả đơn hàng
Mô tả:
- Chất vải kaki gió ( Vải Brilliant cao cấp) với bề mặt vải nhẵn mịn, có độ thông thoáng và có giãn tốt tạo cảm giác thoải mái khi mang. - Bề mặt ngoài có chống nước nhẹ. - Phần ống chân bo lại tạo cảm giác gọn gàng cho người mặc. *Lưu ý: Những sản phẩm áp dụng khuyến mãi không hỗ trợ đổi size, đổi trả. Khách hàng kiểm tra thật kĩ thông tin bảng size để tránh nhầm lẫn khi mua hàng.

Mô tả chi tiết sản phẩm

Nếu bạn đang tìm cho mình chiếc quần dài thoải mái với kiểu dáng rộng rãi, đồng thời phù hợp với hoạt động và hoàn cảnh thì đừng bỏ qua chiếc quần Jogger thế hệ mới của The GMEN. 

Quần Refreshed Jogger được thiết kế bởi dòng vải kaki gió “brilliant” cao cấp. Bề mặt vải mềm mịn, khả năng hút ẩm và thấm mồ hôi cao, độ co gấp 3  lần quần kaki bình thường.

Vải Kaki gió được The GMEN kết hợp xử lý hoàn thiện vải với công nghệ nhanh khô và thấm hút nhanh gia tăng khả năng thoát ẩm, làm mát cùng khả năng khử mùi và không nhăn trong quá trình vận động. 

The GMEN chắc chắn bạn sẽ muốn chọn chiếc quần để không chỉ cảm thấy dễ chịu mà còn là những items cá tính với thiết kế nổi bật, khiến bạn trở nên đẹp hơn. 

 

Chúng tôi quan niệm  rằng, việc đem lại một chiếc quần phù hợp với chất lượng tốt đem đến trải nghiệm người dùng tuyệt vời. Đừng bỏ lỡ những chiếc quần đặc biệt từ The GMEN bạn nhé!