Post by Như Ý

CỬA HÀNG THỨ 7

DẤU ẤN THỨ 7 TRONG HÀNH TRÌNH CHINH PHỤC

 

Cửa hàng thứ 7

319 Điện Biên Phủ

 

Những năm hình thành và phát triển THE GMEN không ngừng thay đổi, cải tiến nhằm mang lại giá trị tốt nhất, giá thành sản phẩm đi đôi với chất lượng đến với mọi người dùng. Nhưng có một điều chưa từng thay đổi đó là hành trình mang sản phẩm Việt đến với người Việt, nó cũng lý do mà cửa hàng thứ 7 trong hành trình chinh phục của THE GMEN ra đời

 

 

Tọa lạc tại một trong những tuyến đường chính ở Đà Nẵng THE GMEN mong muốn đem đến trải nghiệm mua sắm thuận tiện hơn với khách hàng. Tone màu trắng quen thuộc nhưng nay đã được cải tiến bởi lối kiến trúc thiết kế hiện đại. 

Chưa dừng lại ở đó cửa hàng mới còn được cập nhật sớm nhất các mẫu thiết kế, BST theo mùa nhằm phục vụ tối ưu nhất cho các tín đồ mua sắm. Khu vực này còn cung cấp các gợi ý hàng đầu cho khách hàng với nhiều yêu cầu khác nhau. Từ những đề xuất phù hợp với từng form dáng người, cho ý tưởng làm quà tặng bạn bè, đối tác hay dành riêng cho những dịp đặc biệt.

 

Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp được đào tạo chuyên sâu, luôn sẵn sàng tư vấn tận tâm để khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp với sở thích và phong cách của bản thân. 

 

 

Và chỉ mong trong hành trình ghi lại dấu ấn THE GMEN trên chặng đường chinh phục giá trị Việt sẽ luôn được quý khách hàng đồng hành và ủng hộ.