Post by Như Ý

Flow of Autumn - Xin Chào Mùa Thu

Tại THE GMEN mùa thu không chỉ là những con đường trải đầy lá vàng, những tia nắng ấm áp, chút gió trời se se lạnh bắt đầu ùa về và len lỏi vào từng con phố mà còn là sự ra đời của những sản phẩm mang cả sắc thu đến bên bạn.

          

Nguồn cảm hứng cho bộ sưu tập Flow of Autumn là dòng chảy bất tận của thời gian, mà ở đó con người như chững lại. Chỉ khi cái “chạm tay” thật khẽ của mùa thu dịu dàng đặt lên vai bạn mới chợt nhận ra vạn vật xung quanh đã chuyển mình sẵn sàng cho mùa “yêu” mới. 

        

 

Cũng là những sản phẩm đặc trưng của THE GMEN nhưng lần này được pha trộn thêm hơi thở mùa thu, với bảng màu tinh tế gồm nâu bóng, hạt dẻ, xanh navy và be nhạt. Gam màu trung tính đem đến sự ấm áp nhẹ nhàng dành riêng cho mùa thu này.

        

Đặc biệt, BST được thể hiện rõ trên các nền vải song hành cùng dòng chảy thời gian như da lộn, nỉ,...  Không dừng lại ở đó thiết kế phá cách, sử dụng nhiều gam màu tối nhưng vẫn thể hiện một góc nhìn thanh tao, nhẹ nhàng pha lẫn cổ điển giúp bạn cảm nhận rõ sự dịch chuyển của cuộc sống hàng ngày.

Được chăm chút trong từng đường kim mũi chỉ, tỉ mỉ trong từng gam màu BST lần này chắc chắn sẽ đem đến một sắc thu tươi mới, cùng bạn đi qua mọi cung bậc cảm xúc giao mùa . Những thiết kế ấn tượng trải dài từ áo dài tay, polo, áo khoác đều mang nét đặc trưng của THE GMEN.

       

Tất cả tạo nên một tổng thể được cân chỉnh hoàn hảo mang cả sắc thu bên mình, đó cũng chính là điều mà THE GMEN muốn gửi gắm đến bạn trong bộ sưu tập Flow of Autumn.