Post by Thúy Hằng

HÀNH TRÌNH 6 NĂM & CĂN NHÀ THỨ 6

HÀNH TRÌNH 6 NĂM & CĂN NHÀ THỨ 6
24.03.2023 - 90 Lê Duẩn, Đà Nẵng


Bắt đầu từ những gì nhỏ nhất, chậm rãi và đơn giản nhất, THE GMEN đã dần phát triển, mở rộng và bây giờ là sự có mặt của cửa hàng thứ 6 tại 90 Lê Duẩn, Đà Nẵng.

Từ những hình ảnh đầu tiên với bản vẽ thi công thô sơ, hay rõ ràng hơn với hình ảnh 3D rõ ràng, THE GMEN đã luôn mong chờ và háo hức ngày mọi thứ dần dần trở nên hoàn thiện. 

THE GMEN đã trăn trở rất nhiều giữa việc sáng tạo không gian độc đáo, thoát ly khỏi hình ảnh cũ hay là vẫn giữ lại linh hồn THE GMEN, trang nhã, lịch thiệp và tinh gọn. Giữa những cuộc pitching ròng rã, cả team vẫn lựa chọn giữ hình ảnh quen thuộc của THE GMEN, đó là sự thống nhất trong tâm trí khách hàng,  với cửa hàng cùng tông màu trắng gọn gàng, nổi bật lên những trang phục bắt mắt. Thay vào đó THE GMEN lựa chọn làm mới trải nghiệm mua sắm cũ, với kệ hàng, ánh sáng bắt mắt và tầm nhìn hợp lý nhất cho bạn. 

Store mới may mắn nằm ở vị trí thuận lợi trên cung đường mua sắm sầm uất bậc nhất Đà Nẵng, giúp bạn có thể thuận tiện mua sắm, đi cùng không gian rộng rãi, thoáng mát và chỉn chu. Nhân viên cửa hàng đều được hướng dẫn để có thể nắm bắt được nhu cầu và phong cách để gợi ý bạn chọn outfit hợp nhất với chính mình. THE GMEN tự tin nói rằng, đây là cửa hàng mang lại bạn trải nghiệm mua hàng trọn vẹn nhất.

Cảm ơn bạn vì bạn đã đến, đã đồng hành, THE GMEN sẽ còn phát triển hơn nữa, ở một tỉnh thành mới hay thậm chí là đất nước khác.

Trân trọng.