Post by Như Ý

SUMMER COLLECTION - ĐẮM MÌNH VÀO MÙA HÈ ĐẦY MÀU SẮC

SUMMER COLLECTION 

Linen Collection, Light Cool Collection, Ryder Collection

Mùa hè này THE GMEN trở lại với buổi tiệc thời trang đầy cung bậc cảm xúc, phóng khoáng, hiện đại và tự tin. Thay vì chạy theo xu hướng chúng mình lại càng quan tâm đến trải nghiệm của bạn để tạo bản sắc riêng cho thương hiệu.
 

Đâu tiên là LINEN COLLECTION.

Khởi đầu mùa hè là những chuyến đi biển, ngao du đến vùng đất mới. Vì lẽ đó Linen Collection lựa chọn bảng màu rực rỡ, “mát” mắt như xanh cốm, xanh dương, cam đào. Đây cũng chính là sắc màu thời trang được ưa chuộng trong mùa Hè 2024.

Với chất liệu thuần linen 100%, được mệnh danh là “những tấm vải dệt từ ánh trăng” bởi ưu điểm thân thiện với làn da, nhẹ nhàng đem lại cảm giác dễ chịu cho người mặc. 

Tiếp theo là  LIGHT COOL COLLECTION

Được sản xuất trên dòng vài Hi-per Fabric cao cấp, phát triển độc quyền từ THE GMEN, với công nghệ KHÔNG ĐƯỜNG MAY, kết hợp cùng ưu điểm siêu nhẹ, siêu mát, siêu co giãn.

Việc loại bỏ các đường may truyền thống ở các chi tiết cổ, tay, hông phần tiếp xúc trực tiếp với cơ thể, điều này giảm bề mặt tiếp xúc, không gây khó chịu cho người mặc.

Cùng dòng vải HYPER- Fabric phát triển bởi THE GMEN. Tạo ra chất liệu với tính năng nổi trội siêu nhẹ, giảm hơn 18% trọng lượng so với sản phẩm thông thường. Siêu mát, cấu trúc với mật độ sợi vải mỏng giúp điều hòa nhiệt độ.

Không chỉ là một chiếc áo, mà còn là cơ hội để bạn trở nên đặc biệt hơn. Hy vọng cùng LIGHT COOL bạn sẽ có một ngày làm việc thật tuyệt, năng suất không bị cản bước bởi mồ hôi, nắng nóng, và gò bó.

Light Cool nhấn mạnh vào các thiết kế đề cao tính ứng dụng, thoải mái năng động nhưng mang theo vẻ thanh lịch, trẻ trung.

Cuối cùng là RYDER COLLECTION 

Sử dụng chất liệu cotton quen thuộc, điểm đặc biệt chính là kỹ thuật in chuyển nhiệt - Thermal Transfer làm dấu ấn từng thiết kế.

Thổi luồng gió tươi mới, phóng khoáng của ngày hè nhiều năng lượng vào tủ đồ basic thường ngày của bạn. 

Mỗi mini collection đều mang điểm nhấn riêng biệt mà THE GMEN muốn gửi đến bạn.

Bên cạnh đó SUMMER COLLECTION còn là sự giao thoa giữa phong cách cổ điển và hiện đại. Với sự kỳ công trong từng đường nét thiết kế, chọn lựa cẩn thận về chất liệu để bạn có trải nghiệm tốt nhất.

Mùa hè này cùng đắm chìm trong bầu không khí của buổi hoàng hôn, của những ngày hè rực nắng, những chuyến đi, những cuộc chu du cùng THE GMEN nhé!