Post by Như Ý

[THE GMEN] - TẾT NHỨT

 

TẾT NHỨT 

 

 

🔥[TẾT NHỨT] SĂN SALE KHÔNG NHỨC VÍ🔥

Chương trình ưu đãi cuối năm lớn nhất tại THE GMEN đã chính thức diễn ra, với nhiều chương trình khuyến mãi lớn như: Mua 2 tặng 1, sale 50%, đồng giá 99K,.... hứa hẹn sẽ không làm bạn thất vọng.

Áp dụng khi mua từ 2 sản phẩm bất kỳ

Duy nhất: 2/1 -9/2/2024

Độc quyền tại Hệ thống cửa hàng THE GMEN:

📍 04 Nguỵ Như Kon Tum, Hà Nội

📍 82 Lê Lợi, Huế

📍 629 CMT8, Quận 10, Hồ Chí Minh

📍 298 Lê Duẩn, Đà Nẵng

📍 232 Núi Thành, Đà Nẵng

📍 90 Lê Duẩn, Đà Nẵng

📍 319 Điện Biên Phủ, Đà Nẵng

 

🎁  TẾT NHỨT - LÒNG HÁO HỨC

 MUA 2 TẶNG 1

Duy nhất: 02.01 - 11.11

Món quà đầu tiên THE GMEN dành tặng bạn là chương trình mua 2 tặng 1 trên toàn hệ thống, đây là cơ hội để bạn có thể thử các sản phẩm mới với mức giá hời không tương. Nổi bật là ưu đãi mua 1 blazer tặng 1 áo sơ mi tùy chọn bất kì.

 

 

🎁 [TẾT NHỨT - ĐẸP HẾT MỨC] GIẢM 50% ĐỒ GIẢM NỮA GIÁ - DIỆN ĐẸP QUÁ DỄ

Duy nhất: 12. 01 - 21.11

Tất bật cho công việc nhưng đừng quên các buổi tiệc cuối năm luôn là lúc bạn phải chuẩn bị cho mình vẻ ngoài thật chỉnh chu. Hiểu được điều đó THE GMEN tặng bạn ưu đãi 50% để bạn thỏa sức mua sắm chọn cho mình diện mạo chuẩn chỉnh nhất khi xuất hiện trước người khác.

 

 

🔥[TẾT NHỨT - TẶNG QUÀ MỨT] TIỀN ĐẦY TÚI - TÌNH ĐẦY TIM

Duy nhất: 22. 01 - 01.02

 

Những ngày càng cận tết chúng ta càng hướng về những người thân yêu, điều gì tuyệt vời hơn bằng những món quà cuối năm gửi đến tận tay đồng nghiệp, người nha, người thương.

Nếu còn phân vân không biết tặng gì thì để THE GMEN thay bạn gửi gắm tình cảm vào những items ấm áp chỉnh chu với sự quay lại  chương trình mua 2 tặng 1.

🔥[TẾT NHỨT] GIẢM 50% - DIỆN CỰC BẢNH

 

Kết thúc một năm hối hả đây là lúc tân trang lại bản thân để đón chào khởi đầu mới. Biết được điều đó THE GMEN mang đến chương trình sale 50% toàn bộ sản phẩm từ áo khoác thu đông đến các mẫu áo hot hit để bạn có thể lựa chọn mình những outfit cực bảnh bao chào năm mới.

 

TẾT ĐẾN RỒI, BẠN ĐÃ CÓ ĐỒ ĐẸP CHƯA, GHÉ SĂN SALE NGAY NHÉ!