Post by Thúy Hằng

THE GMEN: Thích, chọn và trải nghiệm

Khi người Việt bắt đầu làm thời trang Việt, đó thực sự là một thử thách bởi việc bắt đầu, phát triển và nỗ lực khẳng định mình hoàn toàn từ con số 0.

THE GMEN là một thương hiệu thời trang nam ra đời vào năm 2017 với những thiết kế ban đầu chú trọng vào việc bắt trend, đuổi kịp xu thế và hành trình 6 năm xây dựng tính cách riêng, đặc điểm nhận dạng của một thương hiệu thời trang thuần Việt, mang đến khách hàng nhiều cung bậc cảm xúc: từ thích đến chọn và đến gắn kết trải nghiệm.

THE GMEN: Thích, chọn và trải nghiệm - Ảnh 1.

Bắt đầu từ 1 cửa hàng nhỏ tại Đà Nẵng, phát triển từ sự yêu thương và ủng hộ của mảnh đất miền Trung, THE GMEN đã lớn dần và phát triển, minh chứng là chuỗi 6 cửa hàng có mặt ở khắp mọi miền đất nước. Founder THE GMEN chia sẻ: "Trải nghiệm là chưa đủ và chúng tôi cần hiểu khách hàng hơn". Chính vì thế, ở những bước đầu, THE GMEN đã đầu tư nghiên cứu và thuyết phục khách hàng thích bởi chất lượng của chất liệu, thẩm mỹ trong từng thiết kế, đa dạng ở chất vải, hơn hết là hiểu khách hàng cần gì ở những sản phẩm thời trang và mang đến định nghĩa ban đầu về THE GMEN: "Thương hiệu thời trang nam lịch lãm".

THE GMEN: Thích, chọn và trải nghiệm - Ảnh 2.

Tiếp theo là hành trình khó khăn hơn, chặng đường thuyết phục THE GMEN trở thành lựa chọn đầu tiên của khách hàng khi nghĩ về thương hiệu thời trang nam, đó là nỗi trăn trở trong việc chinh phục những vị khách khó tính nhất, bằng sự chỉnh chu ở khâu lựa chọn con người, hoàn thiện hệ thống giao nhận, xử lý vấn đề và chăm sóc khách hàng chu đáo nhất.

THE GMEN: Thích, chọn và trải nghiệm - Ảnh 3.

Sau tất cả là bậc cuối cùng trong chuỗi cảm xúc, là mang đến trải nghiệm gắn kết lâu dài và khiến khách hàng luôn mong muốn được trải nghiệm những sản phẩm mới nhất của hãng, từ collection denim phá cách đến lookbook linen phóng khoáng. THE GMEN luôn theo đuổi những xu hướng, dựa trên bản sắc riêng vốn có và thấu hiểu về những gì khách hàng cần, từ những phát kiến về chất vải nhẹ hơn hay form smart trendy, cải tiến từ chi tiết nhỏ nhất như đai chun thông minh hay gấu quần LV.

THE GMEN: Thích, chọn và trải nghiệm - Ảnh 4.

Với THE GMEN, không lúc nào là không chuyển động, không phát triển, cùng dõi theo và ủng hộ thương hiệu Việt này nhé.