Post by

THE JAUNT COLLECTION - Thời trang và những chuyến hành trình

Life Begins at the End of Your Comfort Zone l Cuộc sống chỉ thực sự bắt đầu khi bạn bước ra khỏi vùng an toàn của bản thân. 
The Jaunt - không chỉ có nghĩa là cuộc phiêu lưu, mà còn là bước ngoặt của tuổi trẻ, dám nghĩ dám làm để khám phá thêm nhiều hơn về chính bản thân mình và cả những vùng đất mới.

Tháng 8/2022, THE GMEN mang đến một làn gió mới, đó chính là ra mắt bộ sưu tập THE JAUNT đánh dấu chặng đường 5 năm phát triển trong ngành thời trang của thương hiệu. Lấy cảm hứng từ câu chuyện chàng trai trẻ bước ra khỏi vùng an toàn của bản thân để bắt đầu hành trình The Jaunt phiêu lưu đến những vùng đất mới. 

Chuyến đi xuyên Việt khởi hành tại Đà Nẵng, nơi THE GMEN được sinh ra và đặt nền móng cho sự phát triển. Đi qua các tỉnh thành từ Phú Yên, Phan Thiết, Bà Rịa Vũng Tàu và cuối cùng đặt chân đến mảnh đất Sài Gòn. Qua chuyến hành trình đã khám phá được văn hóa, bản sắc và con người tại những nơi này để chúng tôi có thể hiểu, cảm nhận và hoàn thiện hơn. Đây cũng chính là một thành tựu trong chuyến hành trình phát triển thương hiệu, một cột mốc đánh dấu sự thành công của THE GMEN trong năm nay

THE JAUNT có hai phiên bản Summer Collection và Fall Collection, các sản phẩm mới ra mắt trong bộ sưu tập lần này được đầu tư kĩ lưỡng về chất liệu, kiểu dáng và cả tính năng. Với Summer Collection, THE GMEN ưu tiên những trang phục đặc trưng cho mùa hè và những chuyến du lịch, vì thế tính ứng dụng và thoải mái là hai giá trị cảm nhận mà chúng tôi muốn đem đến. Sở hữu một outfit năng động giúp các chàng trai có một ngoại hình thật bảnh bao để luôn tràn đầy tự tin với bản thân.

Fall Collection mang đến cảm nhận mùa thu theo cách rất khác: rực rỡ và thật nhiều màu sắc. Trên hành trình khám phá những vùng đất mới, THE GMEN đã đặt chân đến Đà Lạt sau hành trình Xuyên Việt đầy tự hào. The Jaunt Fall là BST tiếp nối The Jaunt Summer trong chặng đường đưa trải nghiệm cuộc sống vào từng sản phẩm, rằng với bất kỳ oufit nào từ THE GMEN, đều có thể dễ dàng ứng dụng ở bất cứ đâu, hướng đến thời trang mang tính bền vững và đa dụng.

THE JAUNT Collection chính là sự kết hợp giữa 2 điều tuyệt vời: Thời trang và Du lịch 

THE JAUNT đưa bạn lên đồi núi cao, băng qua bãi cát trắng, ngồi chill trước hoàng hôn trên biển và dừng chân ở thành phố sôi động bậc nhất - Sài Gòn. Ở bộ sưu tập lần này, THE GMEN không chỉ mang lại cho bạn vẻ ngoài bảnh trai mà còn đem đến nguồn cảm hứng tại mọi khoảnh khắc trong chuyến hành trình. Từ đó, bạn sẽ trở nên tự tin hơn và dám thể hiện bản thân, để mọi giây phút trong cuộc sống đều là một thước phim ý nghĩa.  "THE JAUNT" kết thúc nhưng mở ra những hành trình mới. Hành trình phát triển là một quãng đường dài nhưng thật may mắn bởi luôn có sự đồng hành, ủng hộ, sát cánh của mọi người. Hãy đón chờ thêm nhiều điều thú vị khác từ THE GMEN nhé!

“Life is a journey, not a destination.”