Post by

NATURE'S WALK - BỘ SƯU TẬP THU ĐÔNG 2021

Trời đã vào thu, với những cơn mưa rả rích đón không khí lạnh tràn về. Liệu những ngày Thu - Đông sắp đến này, bạn đã tìm được cho mình những bộ outfit phù hợp hay chưa?


Trở lại với BST Thu - Đông  thường niên, năm nay The GMEN đem đến một luồng không khí thật mới với sự kết hợp hoà quyện giữa những sắc màu của thiên nhiên và con người, mang lại vẻ ngoài vừa phong cách vừa năng động tràn đầy năng lượng cho những ngày trở lại “bình thường mới".

Về chất liệu của những thiết kế menswear, The GMEN vẫn giữ quan điểm chọn ra chất liệu vải tốt nhất để đảm bảo không chỉ sự thoải mái mà cả form dáng bền đẹp cho một bộ outfit hoàn hảo. Chất liệu của những sản phẩm lần này đều dày dặn phù hợp với thời tiết Thu - Đông, điểm thêm đôi nét hoạ tiết tối giản để giữ vẻ ngoài đơn giản mà vẫn phong cách nhất cho các chàng trai.

Lấy khung cảnh thiên nhiên làm điểm nhấn để bật lên vẻ ngoài nam tính, mạnh mẽ, những sản phẩm trong BST lần này đều có thiết kế bên ngoài ấn tượng và thu hút cùng bảng màu sắc đa dạng, dễ dàng cho mọi người lựa chọn theo cá tính riêng của chính mình. Sự độc đáo ở đây đến từ những chi tiết nhỏ nơi một chiếc áo Kaki khoác, hay đơn giản là nhấn nhá những khối màu sắc khác nhau nơi chiếc Polo - hứa hẹn mang đến những mảng màu đa dạng còn thiếu trong tủ quần áo của bạn.

Không chỉ đa dạng về kiểu dáng, những sản phẩm của BST lần này còn phù hợp cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Dẫu là đi làm hay đi chơi, những bộ trang phục đến từ The GMEN đều thể hiện được sự tự tin của người mặc, giúp chàng thu hút được người đối diện. Bạn đã sẵn sàng để trông thật tinh tế với những chiếc sơ mi thanh lịch phối cùng quần Tây, hay cá tính phong cách cùng áo khoác nỉ rồi đấy!