This website requires JavaScript.
Giỏ hàng cập nhật thành công!
0
Tìm sản phẩm:
Nhấn ENTER để bắt đầu tìm kiếm!

URBAN POLO SHIRT - PINK BLUE

SKU: SP000580
Freeship toàn quốc đơn hàng > 500K
Kiểm tra hàng trước khi thanh toán
Đóng gói hộp miễn phí tất cả đơn hàng
Mô tả:
- Chất liệu 100% Cotton - Hoạ tiết Chest Stripe phối màu lạ mắt mà vẫn giữ được sự tinh tế. - Kết cấu vải hạt gạo cực bền, không nhăn, mềm nhẹ mát và luôn thông thoáng. - Đặc biệt sợi Cotton pha Spandex đc xử lí giúp chống tia UV và kháng khuẩn.

Mô tả chi tiết sản phẩm

Chiếc áo Urban Polo là sản phẩm mới thuộc dòng sản phẩm áo Polo của The GMEN. Được thiết kế với chất liệu 100% Cotton, Urban Polo mang đến sự mềm mại ngay khi chạm vào, đặc biệt thoải mái trong mọi hoạt động khi mặc.

Vải Cotton là loại vải có đặc tính kỹ thuật cao và có nhiều ưu điểm mang đến cho người mặc trải nghiệm tốt: thấm hút mồ hôi tốt, thoát ẩm nhanh, làm mát hiệu quả giúp cơ thể điều chỉnh nhiệt độ ổn định hơn. 


Bên cạnh chất liệu, The GMEN cũng đã đầu tư kỹ lưỡng về form dáng, họa tiết của chiếc áo sao cho tôn lên vẻ đẹp cho khách hàng nhất. Tại The GMEN, mọi thứ đều được chỉnh chu và đặc biệt với  Urban Polo đạt đến sự hoàn thiện trong mọi chi tiết!

 

Chúng tôi quan niệm  rằng, việc đem lại một chiếc áo phù hợp với chất lượng tốt đem đến trải nghiệm người dùng tuyệt vời. Đừng bỏ lỡ những chiếc áo Polo đặc biệt từ The GMEN bạn nhé!